– Vỏ được làm bằng tấm thép ZAM sơn tĩnh điện chịu nhiệt, bên trong dán lớp tấm cao su non độ dầy 5–10 mm (tùy theo từng loại) để cách âm, cách nhiệt.
– Tấm đáy được thiết kế có thể tháo rời bằng mối ghép bulong núm vặn, tháo rời tấm đáy có thể tiếp cận bộ lọc và bộ trao đổi nhiệt giúp hoạt động bảo trì, thay thế thực hiện dễ dàng.
– Các cổ gió ra/vào được bố trí 2 bên của thiết bị và dùng gioăng cao su để đảm bảo kết nối kín khí với ống dẫn khí
– Trên mỗi động cơ được trang bị 1 cánh quạt ly tâm loại cánh bản có hướng cong về phía sau đạt hiệu suất cao và áp suất lớn
– Các cánh quạt được cân bằng động đảm bảo độ ổn định khi hoạt động và nâng cao tuổi thọ động cơ
– Động cơ EC đều có hiệu điện thế 220V-50Hz
– Thiết bị trang bị bộ trao đổi nhiệt dòng ngang dạng tấm entanpy để thu hồi năng lượng (Enthalpy Exchanger) . Do sự ngưng tụ phục hồi độ ẩm không được tạo ra trong bộ trao đổi nhiệt entanpy.
– Các luồng không khí được tách biệt hoàn toàn trong bộ trao đổi nhiệt.
– Thu hồi nhiệt dựa trên nhiệt, độ ẩm được truyền qua tấm trao đổi nhiệt.
– Tại đường khí tươi lấy từ ngoài trời vào trong phòng được trang bị 2 bộ lọc F8, G4 và H13 tích hợp than hoạt tính khử mùi cung cấp khả năng lọc và khử mùi không khí đầu vào và đường thải ra ngoài môi trường được trang bị bộ lọc F8 sử dụng để lọc khí thải từ trong phòng thải ra ngoài, nhằm bảo vệ bộ trao đổi nhiệt.



