Nội dung:

Chính sách bảo mật

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã mua sắm trực tuyến tại website Vortex.vn. Chúng tôi hoàn toàn hiểu và coi trọng vấn đề quyền riêng tư của quý khách hàng.

Nội dung chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Vortex.vn. Vortex hiểu việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho bạn. Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho Công ty, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà Công ty đã nêu ở trên, Công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng mọi cách thức có thể.

Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

 • Xử lý các đơn đặt hàng hàng trên hệ thống website và các kênh thương mại khác của Vortex. 
 • Tiến hành thanh toán và vận chuyển sản phẩm tới khách hàng theo thông tin được cung cấp. 
 • Xác minh các thông tin giao dịch và chính sách bảo hành và ưu đãi về sản phẩm tại Vortex. 
 • Cung cấp những thông tin hữu ích: nhằm đem đến sự trải nghiệm cùng việc hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Vortex cung cấp thông tin bao gồm: bản tin hàng ngày, các chương trình khuyến mãi, thông tin về sản phẩm mới… 
 • Cung cấp một số tiện ích, các gói tư vấn nhằm mục đích lắng nghe quý khách hàng, phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ tốt hơn quý khách hàng.
 • Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin của Khách hàng trên Website được Vortex Fresh Air cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vortex Fresh Air và theo quy định của pháp luật.

Vortex Fresh Air không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin của Khách hàng khi không có sự cho phép từ Khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

Ngoài các mục đích được miêu tả ở trên, mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để quản lý và lưu trữ Thông Tin để đảm bảo rằng thông tin không bị rò rỉ hoặc tiết lộ cho bên thứ ba.

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía Khách hàng. 
 • Vortex chỉ giữ lại dữ liệu cá nhân của Khách hàng trong thời hạn do pháp luật yêu cầu hoặc khi còn có liên quan đến các mục đích mà dữ liệu đó được thu thập.
 • Vortex sẽ ngừng lưu giữ dữ liệu cá nhân hoặc xóa phương tiện dữ liệu đã lưu, ngay khi có cơ sở hợp lý tin rằng việc lưu giữ đó không còn phục vụ cho mục đích mà dữ liệu cá nhân đó được thu thập và không còn cần thiết cho bất kỳ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào.

Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu mà không mất phí tổn. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Nếu hành vi vi phạm bị phát hiện, quý khách sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kedma kedma kedma
Scroll to Top