Chính sách giao hàng

chinh-sach-giao-hang

Do các sản phẩm công nghiệp có trọng lượng và khối lượng lớn nên Vortex giao hàng trực tiếp cho khách hàng ở 3 khu vực chính là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các khu vực lân cận, để biết chính xác có giao hàng trực tiếp được không quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn. Các tỉnh hoặc khu vực còn lại sẽ giao hàng ra chành xe, nhà xe mà quý khách hàng thân quen hoặc bằng bưu cục. Còn việc thanh toán khi nhận hàng hay chuyển khoản theo quy định và thườn lượng tình hình thực tế.

Quy định thời gian và phương thức giao hàng

Thời điểm hiện tại, phương tiên giao thông tương đối thuận lợi, hầu hết khách hàng đặt mua sản phẩm ở Votex sẽ nhận được hàng cho dù bất cứ nơi đâu.

Thời gian phục vụ xuất kho giao hàng: từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ làm việc của công ty, đại lý. Giao hàng trong tuần từ 3 – 7 ngày cho khách hàng có địa chỉ thuộc tỉnh và chuyển fax nhanh hoặc theo nhu cầu ấn định của khách hàng. Thời gian giao hàng các tỉnh thành trên toàn quốc theo nhu cầu chuyển hàng và thời gian thỏa thuận sẽ với khách hàng.

  • Giao hàng tiêu chuẩn miễn phí cho tất cả các giá trị đơn hàng: Trong vòng 1 – 3 cho khách hàng ở các quận, huyện nội thành nơi có địa chỉ đại lý được công bố trên website.

(Những mặt hàng nặng, cồng kềnh có tính phí là những sản phẩm nặng trên 30kg, có kích thước đóng thùng dài hơn 60cm, Bộ phận CSKH/Tư vấn của Vortex sẽ liên hệ để thỏa thuận mức phí hợp lý nhất trước khi thực hiện đơn hàng).

  • Gói giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu trong vòng 3H – 12H (Áp dụng cho hàng hóa sẵn kho, gần nơi đại lý với giá trị đơn hàng trên 1.000.000đ, giao hàng có phí hoặc có hỗ trợ phí giao nhanh theo bảng phí giao hàng hỏa tốc)
  • Đối với các tỉnh thành lân cận và ngoại tỉnh: Vortex  sẽ sử dụng phương tiện của công ty hoặc nhà vận chuyển liên kết có uy tín để giao hàng cho quý khách hàng, thời gian sẽ được thỏa thuận khi thực hiện đơn hàng.

Thời gian liên hệ và xử lý đơn hàng: Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý khách trước để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác. Trong một số chương trình khuyến mãi, việc giao hàng cho quý khách có thể chậm hơn vì đơn đặt hàng nhiều mong quý khách thông cảm.

Quy định thời gian xử lý đơn hàng online:

Đơn đặt hàng từ: 8h30 – 15h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.
Đơn đặt hàng sau 15h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.
Đơn đặt hàng sau 17h00 hoặc thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng thứ 2 tuần sau:

Chính sách lắp đặt và thi công: chúng tôi thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể lắp đặt miễn phí hoặc tính phí tùy theo 1 số sản phẩm. Khách hàng vui lòng thanh toán vật tư sử dụng thực tế theo bảng giá.

BQT – Trân trọng

 

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on skype
Skype