Có nên sử dụng quạt hút mái (hút giếng trời)? Mua ở đâu thì tốt nhất?

quat-hut-mai-hut-gieng-troi

Quạt hút mái – quạt hút giếng trời dần trở thành thiết bị không thể thiếu nhất là trong các xưởng sản xuất, nhà ở cao tầng dù lớn hay nhỏ.

Vào thời điểm thời tiết nóng bức khó chịu, mái tôn có thể hấp thụ nhiệt lên tới 45-50 độ C. Điều này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người, đặc biệt là người cao tuổi. Cùng với những giá trị nhận được của nó thì Quạt hút mái – quạt hút giếng trời là một sản phẩm thực sự hữu ích và cần thiết cho mọi người.

Tìm hiểu về quạt hút mái – quạt hút giếng trời và vai trò của nó

Đây là loại quạt có tác dụng hút khí nóng, giúp ngăn ngừa ô nhiễm và các khí độc hại trong nhà ra bên ngoài. Sản phẩm này được thiết kế với rất nhiều những mẫu mã cùng kiểu dáng khác nhau. Nhằm đáp ứng tất cả các không gian sử dụng.

Trên thực tế, có 2 loại quạt được sử dụng nhiều nhất đó là quạt hút mái và quạt hút công nghiệp. Loại quạt này được sử dụng chính ở các khu công nghiệp hoặc các xưởng sản xuất. Bởi đây là những nơi chứa rất nhiều các khí độc hại cùng các khí thải nhiều, không gian làm việc lại kín đáo và hiếm khí.

quat-hut-mai-hut-gieng

Hầu hết các loại quạt hút đều được sản xuất chủ yếu bằng thép cao cấp. Do đó có độ bền bỉ cao. Phần bên trên được thiết kế với hình chóp giống như chiếc nón che mưa nhằm hạn chế tác động của môi trường bên ngoài. Phần cánh quạt được lắp đặt một cách cân bằng động giúp làm giảm tiếng ồn.

Với cách thiết kế như vậy, sản phẩm đem đến rất nhiều những vai trò như:

  • Làm thông thoáng không khí, hút toàn bộ lượng khí độc hại, bơm trực tiếp không khí lành từ bên ngoài vào. Điều này giúp các nhà xưởng hạn chế được không khí nóng, khói bụi, ô nhiễm,…
  • Thiết kế theo nhu cầu vận hành đều, êm ái và tiết kiệm điện năng.
  • Phần nón che mưa được thiết kế tối ưu, đảm bảo vận hành liên tục trong ngày dù trong mọi loại hình thời tiết.

Với cách thiết kế như vậy, đây chính là sản phẩm hoàn hảo cho các chủ đầu tư lựa chọn.

Nên mua quạt hút mái – quạt hút giếng trời ở đâu?

Như đã nói ở trên thì quạt hút mái đem lại rất nhiều giá trị nhận được cho người sử dụng. Do đó, nó được ưa dùng phổ biến ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có rất nhiều hãng và các loại khác nhau. Bạn nên cân nhắc để tìm được dịch vụ có sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

quat-hut-mai-hut-gieng2

Bạn có thể tìm đến Vortex. Tại đây cung cấp rất nhiều những mặt hàng liên quan đến giải pháp thông gió chất lượng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vortex không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn đem đến cả sự uy tín. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể nhận được những sản phẩm chuẩn giá nhất.

Hiện tại Vortex cung cấp sản phẩm khắp các tỉnh thành, đặc biệt chúng tôi có các chi nhánh tại 3 khu vực Bắc – Trung – Nam. Khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng công ty hoặc liên hệ đến đại lý gần nhất.

Quạt hút hút mái – quạt hút giếng trời chính là sản phẩm cần thiết giúp giảm thiểu độc hại cho mọi người. Hãy đến với Vortex để nhận được những sản phẩm chất lượng cùng những tư vấn hỗ trợ với nhiều kinh nghiệm nhất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on skype
Skype