Giải pháp thi công quạt hút khói công nghiệp hiệu quả

thi-cong-quat-hut-khoi-1

Hiện nay, hệ thống hút khói trong công nghiệp rất quan trọng. Vì hàng ngày các nhà máy đều thải ra lượng lớn các khí bụi độc hại. Để giảm đi lượng khí độc thì chúng cần phải thiết kế thi công quạt hút khói công nghiệp sao cho an toàn và hiệu quả nhất

Thi công quạt hút khói công nghiệp cũng phải đòi hỏi bạn có một đội ngũ có đủ kinh nghiệm nhàm đảm bảo cho việc thi công. Bạn cần tìm địa điểm thi công uy tín và quạt hút khói phải đảm bảo chất lượng nữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về việc thi công quạt hút khói trong công nghiệp như thế nào là an toàn?

 

Những lợi ích của quạt hút công nghiệp

Quạt hút khói được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất là do chúng có nhiều ưu điểm như sau:

  • Động cơ của quạt hút khỏe, công suất lớn đồng thời sẽ đẩy khói đi xa hơn.
  • Đa số các quạt hút khói công nghiệp đều thi công bằng inox chống gỉ như inox 403, inox 304. Inox 403 thì có giá thành rẻ hơn inox 304 nhưng chúng đều chịu nhiệt rất tốt và có tính chống gỉ cao.
  • Máy hút khói công nghiệp được sản xuất với đa dạng về kích thước, giúp người dùng dễ lựa chọn hơn.
  • Máy hút khói công nghiệp sử dụng dễ dàng, hiệu quả và dễ dàng lắp đặt thi công.
  • Quạt hút công nghiệp dễ dàng hút hết được khói độc hại được thải ra từ các nhà máy sản xuất, mang lại bầu không khí trong sạch.

thi-cong-quat-hut-khoi

Thi công quạt hút khói công nghiệp hiệu quả và an toàn nhất

Tuy là quạt hút khói công nghiệp dễ dàng tháo lắp nhưng bạn cần phải biết nguyên tắc tháo lắp và thi công. Vì vậy, để an toàn bạn cần phải có đội ngũ thi công tháo lắp có kinh nghiệm và an toàn. Vì chi phí của quạt hút cũng không rẻ, nên các bạn cần phải cẩn thận khi thi công. Hệ thống quạt hút thông gió công nghiệp bao gồm: chụp hút khói, quạt hút khói và đường ống dẫn khói.

  • Chụp hút khói: được làm bằng vật liệu inox chống gỉ và chịu nhiệt tốt như inox 403, inox 304. Chụp hút khói được thiết kế kiểu dáng gọn gàng phù hợp với công nghiệp. Phía bên trong chụp hút khói được thiết kế có các tâm phin lọc mở và hộp chứa mở.
  • Đường ống dẫn khói: cũng được thiết kế bằng inox chống gỉ và chịu được ảnh hưởng của nhiệt độ. Đường ống dẫn khói ở công nghiệp được sử dụng có 2 dạng là dạng vuông và tròn. Cả 2 dạng này đều được các kỹ sư thiết kế gọn gàng sao cho phù hợp nhất với hệ thống hút khói ở các nhà xưởng.
  • Quạt hút khói: ở Việt Nam thường sẽ sử dụng quạt hút ly tâm hoặc là quạt hút hướng trục.

Để có thể tiết kiệm được chi phí, bạn cần phải tính toán thật kỹ chiều dài đường ống thoát khói cho phù hợp. Tránh trường hợp đường ống quá dài sẽ hao tốn tài chính của bạn.

Với Vortex, bạn không phải lo lắng về khoản tính toán đó, chúng tôi sẽ tính toán sao cho tiết kiệm cho bạn nhất có thể.

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on skype
Skype