LỢI ÍCH CỦA QUẠT THÔNG GIÓ THU HỒI NHIỆT

Nội dung:

Thông tin sản phẩm: Quạt thông gió thu hồi nhiệt.

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí nhất là ở những nơi mà thành phố đang xây dựng, phát triển và điều này là một trong những nguyên nhân tác động đến sức khỏe của các hộ gia đình.
Do đó, quạt thông gió thu hồi nhiệt hay được gọi là quạt cấp khí tươi thu hồi nhiệt (HRV). Đây là một trong những dòng sản phẩm của Vortex đang được phát triển trong thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Sản phẩm này chính là giải pháp đảm bảo không khí trong không gian sống luôn tươi mới, đồng thời tăng cường loại bỏ các nhân tố gây ô nhiễm trong nhà, đảm bảo cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng chất lượng hơn.

QUẠT KHÍ TƯƠI TT- KOMFORT HRV D250 S14
Quạt thông gió thu hồi nhiệt có 2 loại HRV-250 và HRV-D350 và dưới đây là các thông số kỹ thuật của 2 loại quạt này:
THÔNG SỐKOMFORT HRV D250KOMFORT HRV D350
Điện áp [, 50 Hz [V]

220

Công suất tối đa [W]90105
Dòng điện tối đa[A]0.60.6
Lưu lượng không khí[m3/h]250350
Số vòng quay [min-1]26502500
Độ ồn cách 3m [dBA]3846
Nhiệt độ không khí vận chuyển [°C]-15…+40
Vật liệu vỏ quạtThép sơn tĩnh điện
Cách nhiệtĐệm cao su, 5 và 10 mm
Bộ lọc : khí thảiG4G4
Bộ lọc : cấp khíG4 và F8 (PM2.5 83 %)G4 và F8 (PM2.5 87 %)
Đường kính ống nối[mm]125150

 

Hiệu suất hồi nhiệt [%]82 – 8782 – 87
Loại hồi nhiệt

Luồng chéo

Khối lượng [kg]3138

Quạt thông gió thu hồi nhiệt hoạt động như thế nào?

Quạt thông gió thu hồi nhiệt được hoạt động hút không khí thải, ẩm từ trong phòng qua một một bộ lọc khí thải và xuyên qua bộ tích nhiệt. Toàn bộ khí thải sẽ được đẩy hết ra ngoài bằng quạt này, đồng thời không khí lạnh từ bên ngoài sẽ đi vào được làm sạch thông qua bộ lọc khí cấp. Từ đó, luồng khí sẽ đi qua bộ trao đổi nhiệt và cấp khí tươi trong phòng.

Đặc biệt là vào mùa hè, bộ trao đổi nhiệt hoạt động để làm mát và hút ẩm không khí cấp vào. Vào mùa lạnh, bộ trao đổi nhiệt hoạt động để làm ấm không khí cấp vào và làm ẩm nó. Hơi nước từ khí thải ẩm được ngưng tụ và hấp thụ bởi các tấm trao đổi nhiệt. Độ ẩm và nhiệt thu hồi được chuyển đến luồng khí cấp. Các luồng không khí được tách riêng hoàn toàn trong bộ trao đổi nhiệt, các vi khuẩn và mùi được cách biệt.

Lợi ích của quạt thông gió thu hồi nhiệt:

  • Cải thiện chất lượng không khí trong nhà: Trong không gian sống chứa nhiều bụi mịn, mùi xăng dầu hay những khí thải từ xe cộ và đủ loại khí độc, tạp chất ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Do đó, sản phẩm này sẽ loại bỏ các không khí ô nhiễm qua các bộ lọc và bộ trao đổi nhiệt đồng thời sẽ cấp oxi và cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.
  • Tiết kiệm chi phí: Quạt cấp khí tươi thu hồi nhiệt đóng vai trò áp lực lên hệ thống làm mát và điều hòa không khí. Từ đó, nó sẽ giúp tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ trong nhà và tiết kiệm chi phí điện đã sử dụng hàng tháng.
  • Giữ không khí luôn tươi mát: Quạt cấp khí tươi thu hồi nhiệt giữ không khí trong nhà sẽ luôn tươi mát bằng cách thu hồi và sử dụng lại nhiệt từ không gian đóng cùng với hệ thống lọc bụi và khí lưu thông từ bên ngoài sẽ tạo ra không gian chất lượng và không khí luôn tươi mát.

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kedma kedma kedma
Scroll to Top