Quạt hút công nghiệp và sự lựa chọn phù hợp

quat-hut-mai-cong-nghiep-vortex

Quạt hút công nghiệp được thiết kế chuyên dụng, cùng với nhiều chủng loại khác nhau, công suất cao phù hợp với từng không gian sử dụng nhất đối với nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp, khu chế xuất.

quat-hut-mai-cong-nghiep-vortex2

Thi công quạt hút mái vortex tại Sơn La

Đây là sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho các công trình xây dựng, các nhà xưởng, những nơi có nhu cầu cung cấp không khí tươi, hút khí nóng,… Với rất nhiều cách thiết kế khác nhau, quạt hút công nghiệp luôn đem đến những giá trị nhận được cho người sử dụng.

Tìm hiểu về quạt hút khí Vortex

Sản phẩm không chỉ được thiết kế đẹp mắt từ những hình dạng bên ngoài. Đây còn là sản phẩm được hầu hết các nhà đầu tư ưa dụng. Nhờ các chức năng như: hút và cấp khí tươi, lưu thông không khí,…

quat-hut-mai-cong-nghiep-vortex3

Với cách thiết kế đa dạng nhằm phù hợp cho tất cả các nhu cầu sử dụng. Do đó, tất cả các không gian từ nhỏ, vừa và lớn đều có thể sử dụng một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế đa dạng với các kiểu dòng sản phẩm khác nhau như về công suất, các loại seri VF-S  hoặc hút mái VF-R,… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư.

Nhờ cách thiết kế hiện đại trong từng khâu sản xuất, quạt hút luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của nhà đầu tư. Chính vì thế, nó trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất để phục vụ cho các lĩnh vực trong công nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật của quạt hút gió cấp thoát khí công nghiệp

 • Tốc độ gió với áp lực cao:

Sản phẩm thường được sử dụng ở những nơi có không gian rất rộng. Vì thế đòi hỏi phải có tốc độ hút gió cùng áp suất lớn thì mới có thể sử dụng tốt.Với ưu điểm này thì ở bất cứ môi trường nào, kể cả tại những nơi có không gian rất rộng đều có thể sử dụng hiệu quả.

quat-hut-mai-cong-nghiep-cap-khi

 • Chất lượng tốt: Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mọi quy trình đều được kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo luôn bền bỉ.
  • Tiết kiệm điện năng:

  Đây chính là đặc điểm được rất nhiều người sử dụng yêu thích. Sản phẩm tiêu tốn rất ít điện năng. So với việc sử dụng điều hòa thì sử dụng quạt hút gió là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm điện năng cũng như chi phí sử dụng. Chính vì điều này mà nó được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp và các xưởng sản xuất.

  • Không gây tiếng ồn khi hoạt động:

  Được sản xuất nhằm phục vụ cho các xưởng sản xuất, các khu công nghiệp. Mà những nơi này thường là những nơi đông người. Do đó, sản xuất ra một sản phẩm quạt hút công nghiệp không gây tiếng ồn chính là điều mà nhiều hãng sản xuất hướng đến.

  Khi hoạt động, sản phẩm vận hành rất êm ái. Đây chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Không những thế, nó còn rất bền bỉ và có tuổi thọ cao. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on skype
Skype