Tìm mua quạt hút giếng tại Hà Nội có chất lượng tốt

ha-noi-quat-hut

Mua quạt hút giếng trời Hà Nội ở đâu chất lượng và uy tín

Quạt hút giếng trời ngày nay không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, chúng được sử dụng rộng rãi ở mọi miền đất nước. Vậy thì mua quạt hút giếng trời Hà Nội ở đâu là chất lượng nhất?

Ngày nay, để phục nhu cầu sử dụng của khách hàng về các loại quạt hút giếng trời, khắp nơi đều có những công ty cung cấp thiết bị này. Nhưng nếu bạn ở Hà Nội, thì mua quạt hút giếng trời Hà Nội ở nơi nào là uy tín nhất và dịch vụ tốt nhất.

Cấu tạo của máy quạt hút giếng trời

Khí hậu Việt Nam thì nóng, ẩm, kết hợp với khí thải của các khu công nghiệp. Để tránh việc ô nhiễm, việc tích tụ khí trong không gian gia đình thì chúng ta cần phải đẩy khí ra ngoài. Để đẩy luồng khí đó, ta cần tới quạt hút giếng trời.

Quạt hút giếng trời VF – 315R của Vortex là sự lựa chọn hợp lý. Quạt hút giếng trời này được làm thép ZAM. Không những vậy, nó còn được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, giúp tiết kiệm điện và năng lượng.

lap-quat-hut-mai-gieng-ha-noi

Quạt hút này được gắn trực tiếp lên giếng trời. Đồng thời thiết kế dễ dàng tháo lắp hơn. Cánh quạt có lưới bảo vệ giúp an toàn hơn. Vỏ trên thì được thiết kế chắc chắn giúp dễ dàng đưa mái lên giếng trời.

Về động cơ, quạt hút này được làm và thiết từ động cơ EC hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ EC này có thể giúp quạt hút hết được những khí thải, bụi và tiết kiệm điện năng cho bạn. Với hiệu suất cao, tiếng ồn thấp và tốc độ hoạt động nhanh sẽ giúp ích cho gia đình bạn.

Ưu điểm và review địa điểm mua quạt hút giếng trời Hà Nội

Quạt hút giếng trời được sử dụng rộng rãi do nó có các ưu điểm sau đây:

  • Quạt được làm bằng chất liệu thép cao cấp ZAM nên khổng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như trời nắng , mưa.
  • Động cơ của quạt sử dụng công nghệ hiện đại EC giúp máy hoạt động nhanh và bền bỉ hơn.
  • Vận hành êm, tiếng ồn thấp và hoạt động với hiệu suất cao.
  • Kiểu dáng quạt được thiết hiện đại, nhỏ gọn và tháo lắp dễ dàng.
  • Quạt hút được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Hút sạch sẽ không khí nóng, ẩm và khí thải mà gia đình bạn hay khu công nghiệp thải ra.
  • Đem lại một bầu không khí sạch cho gia đình bạn.
  • Hút sạch, lọc sạch hết các loại khí hôi, có chứa chất hóa học.

quat-hut-mai-vortex-VF1.jpg

Còn về giá thành, thì tùy theo từng loại máy quạt, công suất và kích thước sẽ có những mức giá khác nhau. Quạt hút giếng trời Vortex hiện có nhiều loại như VF – 760RA, VF – 600RA, VF – 450RA, FR – 355R, VF – 315R. Với từng loại máy sẽ có giá và hiệu suất phù hợp. Gía của máy hút giếng trời có giá dao động từ 10 triệu đến khỏang 17 triệu.

Vortex là nơi bạn có thể mua quạt hút giếng trời Hà Nội chất lượng và uy tín nhất. Vortex cung cấp nhiều loại máy quạt hút giếng trời với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on skype
Skype