Top 1 Sản phẩm Quạt thông gió nối ống siêu âm NFV

Top 1 Sản phẩm Quạt thông gió nối ống siêu âm NFV

Nội dung:

Nếu như bạn đang tìm một hệ thống lưu thông không khí cho các khu vực có diện tích lớn và tối ưu hóa nhiệt độ trong không gian, thì các sản phẩm quạt ống – điển hình là Quạt thông gió nối ống siêu âm NFV sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Thông tin chi tiết của sản phẩm được tổng hợp trong bài viết này.

Quạt thông gió nối ống là gì?

Quạt thông gió nối ống là một loại quạt kiểu cánh quạt được đặt bên trong ống sưởi, làm mát hoặc thông gió.

Mục đích của mạng lưới Quạt thông gió nối ống chính là dẫn không khí đi vào qua các lỗ thông gió đến bộ phận sưởi ấm hoặc làm mát chính của dàn lạnh trung tâm của bạn.

Ngoài ra, các Quạt thông gió nối ống cũng giúp dẫn không khí đã được làm nóng hoặc làm mát trở lại từ các lỗ thông gió trong khắp nhà. Hệ thống này đảm bảo rằng mọi nơi trong ngôi nhà của bạn đều nhận được lượng không khí được kiểm soát nhiệt độ phù hợp.

Có lẽ ứng dụng phổ biến nhất của quạt ống gió là trong các hệ thống thông gió công nghiệp. Luồng không khí liên tục rất quan trọng đối với sức khỏe của nhân viên và chức năng của máy móc trong nhiều quy trình sản xuất.

Thiết bị này cũng có thể tạo ra một lượng nhiệt đáng kể phải được loại bỏ khỏi phòng để duy trì nhiệt độ dễ chịu.

Tương tự như vậy, các quá trình liên quan đến các chất độc hại hoặc khí nguy hiểm cần có quạt thông gió để loại bỏ các chất đó ra khỏi không khí.

Các cơ quan chính phủ hoặc cơ quan môi trường thường quy định cách thức loại bỏ các chất đó và chúng sẽ đi đâu sau khi được loại bỏ khỏi môi trường sản xuất.

ventilation system

Quạt ống thường được đặt ở miệng ống dẫn, nơi có lỗ thông hơi vào phòng. Chúng cũng có thể được đặt cách nhau dọc theo chiều dài của ống dẫn.

Điều này đặc biệt phổ biến khi không khí phải được đẩy qua một ống dẫn rất dài nằm ngang hoặc qua một đoạn ống dẫn bị uốn cong hoặc thu hẹp.

Các ống dẫn thẳng đứng, đặc biệt là các ống thông gió thẳng đứng, thường được cấu tạo với một loạt các quạt vì lực tuyệt đối cần thiết để hút không khí lên và ra khỏi phòng bên dưới.

Giống như bất kỳ loại quạt nào, quạt thông gió nối ống có nguy cơ bị hư hỏng khi các cánh quạt chuyển động. Lực và tốc độ quay của hầu hết các quạt ống gió có thể cắt đứt các vật thể hoặc thậm chí gây chết người, vì vậy chúng phải được đặt ở nơi dễ tiếp cận bất cứ khi nào có thể.

Chúng thường nằm trong hoặc gần trần nhà. Khi chúng nằm trên mặt đất, chúng thường được bao quanh bởi các rào cản và được dán các cảnh báo có thể nhìn thấy rõ ràng.

photo 1590620284812 3216c0ea0a75

Quạt thông gió nối ống siêu âm NFV

Quạt thông gió nối ống siêu âm NFV đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS, SAA đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với người sử dụng. Dễ dàng lắp đặt, mang lại hiệu quả cao, chịu được thời ết khắc nghiệt độ bền lên đến 50 năm.

Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng. Động cơ mạnh mẽ giúp bạn có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, tươi mát như thiên nhiên nhờ vào công nghệ lưu thông không khí ên ến, giúp bảo vệ sức khỏe, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Quạt thông gió nối ống siêu êm NFV
Quạt thông gió nối ống siêu âm NFV

 

Hy vọng rằng bài viết trên đã mang đến những kiến thức hữu ích dành cho Quý khách hàng, trong trường hợp Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0962 783 783 để được đội ngũ nhân viên của Vortex hỗ trợ tư vấn tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN VORTEX FRESH AIR

“Cung cấp giải pháp tổng thể cho việc thông gió trong nhà”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kedma kedma kedma
Scroll to Top